Home » Tin tức - Sự kiện » Cảnh sát PCCC trọng thương khi làm nhiệm vụ


Cảnh sát PCCC trọng thương khi làm nhiệm vụ

In Email
Thứ bảy, 03 Tháng 11 2012 23:08

(Dân trí) - Trong lúc chữa cháy, chiến sĩ Đinh Hùng Mạnh, công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn công an Phú Yên đã bị té từ trên mái nhà xuống.

Chiều ngày 3/11, Cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên cho biết, sau gần 3 giờ đồng hồ, lực lượng PCCC, công an, dân quân và người dân địa phương mới khống chế, dập tắt hoàn toàn ngọn lửa tại cơ sở sản xuất đồ gỗ Minh Lượng (khu phố 4 Trần Phú, phường 2, TP Tuy Hòa). Thống kê ban đầu cho biết, nhiều vật dụng gỗ đã bị thiêu rụi hoàn toàn, ước thiệt hại hơn 25 triệu đồng.


Trong lúc tiếp cận đám cháy từ bên trên, một công an đã bị tai nạn

Trong lúc tiếp cận đám cháy từ bên trên, một công an đã bị tai nạn

Theo các nhân chứng, vào lúc 9 giờ cùng ngày, trong khi đang làm việc, các công nhân của cơ sở Minh Lượng bỗng phát hiện máy phun sơn PU bị chập điện và phát cháy. Ngọn lửa lan xa và bén vào số nguyên liệu gỗ có trong nhà xưởng nên càng cháy dữ dội.

Người dân đã báo cho lực lượng PCCC để hỗ trợ. Ngay lập tức, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an Phú Yên đã điều động 5 xe chữa cháy và 40 cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường vụ cháy từ hai mặt trước và sau của nhà xưởng này.

Một cảnh sát trọng thương khi chữa cháy

Lực lượng chữa cháy đã nỗ lực để lửa không lan ra xung quanh

Do vị trí đám cháy nằm xa đường nên công tác tiếp cận, đưa nước vào chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó đám cháy phát ra từ cơ sở sản xuất đồ gỗ nên càng lúc càng cháy gần sang khu dân cư, vì vậy lực lượng PCCC đã tiếp cận và dập lửa từ bên ngoài vào trong, không cho ngọn lửa lan ra xung quanh.

Các cán bộ chiến sĩ PCCC đã phá nhiều vị trí trên tường và mái tôn của nhà xưởng để tiếp cận, dập tắt đám cháy. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ, chiến sĩ Đinh Hùng Mạnh, công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn công an Phú Yên đã bị té từ trên mái nhà xuống, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

(Theo Dantri)

 

Chủ đề liên quan


Hỗ trợ báo giá

KINH DOANH:

THIẾT BỊ PCCC

 

Mr. Vương:
O9O8.941.954


Mail báo giá: sales@pccchochiminh.com

 

Nhận:

 

THIẾT BỊ PCCC HỒ CHÍ MINH

Công ty Thiết bị Nam Phương

ĐC: 93/12 Vạn Kiếp, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 028 6680 1140

0345 345 114

CN 1: 658 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Bình, Q.9, Tp.HCM

Xưởng: M7, Đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương


Nhà cung cấp

logo_Hochiki
logo_Eschbach
logo_Gesecurity
logo_tyco
logo_Shinyi
logo_Paragon
logo_Tohatsu
logo_Kentom
logo_Horing