Home » Giới thiệu » Sứ mạng - Tầm nhìn


Sứ mạng - Tầm nhìn

In Email
Nền tảng cho sự phát triển bền vững
Thiết bị PCCC Hồ Chí Minh hướng tới mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng và vì sự phát triển thịnh vượng chung.
Với khẩu hiệu Nền tảng cho sự phát triển bền vững, Thiết bị PCCC Hồ Chí Minh đang cùng nhau nỗ lực nhằm:
  1. Xây dựng Nền tảng cho sự phát triển bền vững trong quan hệ với khách hàng bằng việc cam kết chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Với danh tiếng và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị PCCC, chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng thông qua việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh của những nhà sản xuất nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới để cung cấp cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi thiết lập một hệ thống các đại lý bán hàng và cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp trên toàn quốc nhằm đảm bảo cung cấp hàng hoá và dịch vụ sau bán hàng nhanh, chất lượng cao với giá thành rẻ.
  2. Xây dựng Nền tảng cho sự phát triển bền vững trong quan hệ với các nhà cung cấp bằng việc thiết lập các quan hệ với các Hãng sản xuất & các nhà phân phối chính thức của các hãng tại Việt Nam và nước ngoài trên cở sở độc lập về tài chính & pháp lý, bình đẳng trong quan hệ, hợp tác & giúp đỡ nhau trong công việc, cùng nhau xây dựng & phát triển thị trường, cùng nhau chăm sóc & phục vụ khách hàng. Thiết bị PCCC Hồ Chí Minh sẽ nỗ lực phấn đấu & mong muốn trở thành đối tác tốt với tất cả các nhà cung cấp sản phẩm.
  3. Xây dựng Nền tảng cho sự phát triển bền vững trong quan hệ với cán bộ, nhân viên bằng việc xây dựng các chính sách Lương, thưởng & đãi ngộ tốt với người lao động. Thu hút & giữ được nhiều cán bộ & nhân viên có năng lực làm việc tốt, năng động và tận tâm với công việc. Đội ngũ cán bộ, nhân viên của chúng tôi thường xuyên được nâng cao trình độ về mọi mặt thông qua việc chúng tôi thường xuyên cử các cán bộ của mình tham gia các khoá đào tạo trong và ngoài nước về các nghiệp vụ quản lý, nghiệp vụ bán hàng và nghiệp vụ kỹ thuật do các hãng sản xuất tổ chức, đồng thời tổ chức các khoá đào tạo nội bộ nhằm giúp họ hiểu biết sâu về sản phẩm, về các quy trình kỹ thuật và các phương pháp quản lý tiên tiến. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo về nghiệp vụ bán hàng & nghiệp vụ kỹ thuật cho tất cả các đại lý của mình nhằm giúp họ hiểu biết sâu về sản phẩm & về các quy trình kỹ thuật. Tất cả các hoạt động này nhằm hướng tới mục đích cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo hành, bảo trì và sửa chữa với chất lượng chuyên nghiệp cao. Đây chính là nhân tố quan trọng giúp cho Công ty thực hiện tốt hai mục tiêu lớn nói trên.
  4. Xây dựng Nền tảng cho sự phát triển bền vững trong quan hệ với các nhà đầu tư bằng việc tối ưu hoá các hoạt động; xây dựng & tổ chức bộ máy quản lý điều hành Công ty luôn cân đối và tương xứng với quy mô hoạt động hiện tại & có định hướng cho phát triển trong tương lai; tối ưu mọi chi phí, rõ ràng & minh bạch về tài chính nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất cho mọi cổ đông. Chúng tôi luôn chào đón sự tham gia ngày càng nhiều của các cổ đông chiến lược có cùng chí hướng nhằm mục đích xây dựng một mái nhà chung đầm ấm, to đẹp & luôn lớn mạnh.
Tất cả những thành công của Thiết bị PCCC Hồ Chí Minh đã đạt được ngày hôm nay đều nhờ vào sự ủng hộ & tin tưởng của khách hàng đối với Công ty, sự ủng hộ và hợp tác của các nhà sản xuất, các nhà phân phối sản phẩm dành cho công ty, và sự nỗ lực làm việc của tập thể các cán bộ & nhân viên trong Công ty.
Chúng tôi nỗ lực làm việc vì sự phát triển chung bằng việc quảng bá các sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến cho khách hàng, bằng việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao, bằng việc tổ chức các chương trình đào tạo cho nhân viên và cho hệ thống đại lý, bằng việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên và bằng những hoạt động xã hội đóng góp cho cộng đồng.

Chúng tôi đang hướng tới một ngày mai tươi đẹp, tất cả các khách hàng đều thực sự thoả mãn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, thương hiệu

sẽ trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Toàn thể nhân viên của chúng tôi đang cùng nhau nỗ lực hết mình để điều đó sớm thành hiện thực.

 

Hỗ trợ báo giá

KINH DOANH:

THIẾT BỊ PCCC

click đi đến zalo

 

Mr. Vương:

090 135 6996(click để gọi)

Mail báo giá: sales@pccchochiminh.com

 

Nhận:

 

THIẾT BỊ PCCC HỒ CHÍ MINH

Công ty Thiết bị Nam Phương

ĐC: 93/12 Vạn Kiếp, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline0345 345 114

CN 1: 658 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Bình, Q.9, Tp.HCM

Xưởng gia công cơ khí: 119D Đông Minh, P. Đông Hòa, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Giấy phép kinh doanh số 0312280899

Giấy đủ điều kiện kinh doanh số 57/GXN-PCCC


Nhà cung cấp

logo_Hochiki
logo_Eschbach
logo_Gesecurity
logo_tyco
logo_Shinyi
logo_Paragon
logo_Tohatsu
logo_Kentom
logo_Horing